• Làm giàu từ nghề sông nước

  Làm giàu từ nghề sông nước

  Được sự giới thiệu của Hội Nông dân phường Hà An (TX Quảng Yên) chúng tôi tìm đến gia đình bà Bùi Thị Tuất ở khu 11, phường Hà An - một người phụ nữ có ý chí và nghị lực phi thường trong phát triển kinh tế để vươn lên làm giàu từ nghề sông nước

  » Chi tiết

 • Diện mạo mới ở Quảng Yên sau hơn 2 năm xây dựng nông thôn mới

  Diện mạo mới ở Quảng Yên sau hơn 2 năm xây dựng nông thôn mới

  Sau 2 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn ở thị xã Quảng Yên đã thực sự đổi thay. Nhiều công trình phục vụ phát triển kinh tế - xã hội được đầu tư xây dựng, tạo cơ sở, tiền đề quan trọng để người dân Quảng Yên vươn lên làm giàu. Họ đã thấy được lợi ích mang lại cho bản thân, gia đình, cộng đồng và phấn khởi chung sức xây dựng nông thôn mới.

  » Chi tiết

 • Khát vọng Quảng Yên

  Khát vọng Quảng Yên

  Hưởng ứng Chương trình xây dựng NTM của tỉnh Quảng Ninh, Cty CP Đầu tư và Xây dựng Việt Long (Cty Việt Long) thực hiện dự án xây dựng vùng rau an toàn (RAT) trên diện tích 31,78 ha tại phường Cộng Hoà, TX Quảng Yên. Dự án được đầu tư theo mô hình 4 nhà: Nhà nông - Nhà quản lý - Nhà doanh nghiệp - Nhà khoa học, và được kỳ vọng sẽ trở thành vùng SX RAT lớn nhất miền Bắc.

  » Chi tiết

 • TX Quảng Yên: Nhiều mô hình kinh tế trang trại, gia trại hiệu quả

  TX Quảng Yên: Nhiều mô hình kinh tế trang trại, gia trại hiệu quả

  Trong những năm qua, kinh tế TX Quảng Yên đã đạt nhiều kết quả tích cực, đời sống của nhân dân được nâng lên, trong đó có sự đóng góp rất lớn của kinh tế trang trại. Đến nay, toàn thị xã đã có hơn 2.200 trang trại các loại, trong đó có hơn 850 trang trại thuỷ sản; gần 1.000 trang trại lâm nghiệp và trồng cây ăn quả và hơn 230 trang trại tổng hợp. Các trang trại đã tạo ra giá trị hàng hoá mỗi năm hơn 120 tỷ đồng.

  » Chi tiết

Video Clip

Quảng bá doanh nghiệp